Why us?

Lý do bạn nên lựa chọn Vilian là đối tác

1. Về công ty TNHH thiết kế Thương hiệu Vilian

 • Là công ty chuyên sâu về lĩnh vực thiết kế và tạo dựng thương hiệu. Là công ty tiên phong về thiết kế bộ nhận diện thương hiệu (logo, nhãn hàng, hình thức sản phẩm...v.v) tại thành phố Nha Trang - tỉnh Khánh Hòa. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn cho khách hàng đồng thời cung cấp dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp, chất lượng.
 • Với sự nỗ lực hoàn thiện, không ngừng sáng tạo, đội ngũ thiết kế trẻ tuổi, nhiệt tình, có kinh nghiệm và đề cao ý tưởng trong công việc giúp cho dịch vụ của công ty chúng tôi tạo được sự khác biệt so với bất kỳ công ty/ văn phòng thiết kế nào đang hoạt động tương tự trong cùng lĩnh vực.
 • Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty về thiết kế thương hiệu quảng cáo dịch vụ và đưa ra giá thành thấp, chính vì thế nhiều khi không mang lại một bộ nhận diện thương hiệu đẹp, ý nghĩa, hàm súc.
 • Chúng tôi xây dựng công ty theo cách độc lập, hiệu quả, phát triển theo hướng tiến bộ, riêng biệt. Chúng tôi không đưa ra giá thành cho việc thiết kế sáng tạo rẻ nhất, thấp nhất nhưng chúng tôi sẽ đem tới cho khách hàng những thiết kế đẹp nhất, tốt nhất, đạt hiệu quả cao nhất.

2. Về quy tắc chăm sóc, phục vụ khách hàng

 • Chúng tôi xem việc tư vấn, chăm sóc, phục vụ khách hàng là vinh dự. Về thiết kế, thoạt nghe tưởng chừng đơn giản nhưng cũng có rất nhiều vấn đề chuyên sâu mà không phải ai cũng hiểu được tường tận. Chúng tôi luôn lắng nghe và tư vấn rõ ràng mọi vấn đề bạn yêu cầu cũng như những điều bạn cần biết. Chúng tôi đặt ra những nguyên tắc cơ bản để có thể mang tới những thành phẩm giá trị, chất lượng và có tính sáng tạo cao.
 • Chúng tôi luôn đặt mình trong vai trò của một khách hàng, vì thế Vilian thấu hiểu được những thắc mắc, lo lắng và mong đợi của khách hàng. Cam kết đem lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi mong muốn xây dựng và duy trì mối quan hệ lâu dài, tốt đẹp với khách hàng.
 • Phương châm làm việc của chúng tôi, đó là: - Chất lượng dịch vụ được đưa lên hàng đầu - Báo giá đầy đủ, rõ ràng. Giá cả hợp lý. - Đặt nhu cầu và lợi ích của khách hàng làm mục tiêu chính, đặt lên trên lợi ích của công ty. - Tận tình, chu đáo - Thiết kế sáng tạo, ý tưởng giá trị đồng thời đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ và các mong muốn khác từ khách hàng.

3. Chúng tôi quan tâm tới chất lượng dịch vụ và chất lượng nguồn nhân lực.

 • Vilian luôn cố gắng hoàn thiện, ngay cả những chi tiết nhỏ nhất trong mỗi vấn đề khách hàng đưa ra. Đội thiết kế luôn tìm tòi, cần mẫn, sáng tạo hết sức mình. Chúng tôi đặt mục tiêu "tốt hơn và tốt hơn nữa." Chúng tôi trang bị cho mình những thiết bị tân tiến, hiện đại và dàn máy móc tối ưu để hoạt động và phát triển. Chúng tôi đầu tư chi phí tạo ra dịch vụ đạt hiệu quả cao, đào tạo nhân lực để chuyên nghiệp hóa từng sản phẩm thiết kế. Chúng tôi không quản lý giờ giấc, thời lượng làm việc của nhân viên, mà đề cao chất lượng làm việc cũng như ý tưởng sáng tạo. Lương thưởng theo hiệu quả công việc. Vì thế, nhân viên làm việc tận tâm, chú trọng tới hiệu quả thiết kế trong thời gian ngắn nhất.

4. Chúng tôi có bề dày kinh nghiệm, được khách hàng và các quý doanh nghiệp tin tưởng

 • Vilian cung cấp dịch vụ đúng với giá trị thật, trung thực với khách hàng, luôn nỗ lực mang tới những thiết kế hoàn hảo nhất và đề cao trách nhiệm trong công việc.
 • Rất nhiều công ty, doanh nghiệp đã tin cậy sử dụng dịch vụ và hài lòng với chất lượng phục vụ của chúng tôi, bao gồm: các công ty, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện, nhà thuốc, các tập đoàn, hộ kinh doanh...trong và ngoài nước.
 • Chúng tôi luôn cố gắng, hoàn thiện không ngừng để phục vụ khách hàng và tri ân khách hàng bằng tình cảm trân trọng nhất!