NHỮNG ĐIỀU CHÚNG TÔI SÁNG TẠO HẰNG NGÀY .

vilian brand identity

Một thiết kế độc đáo, sáng tạo không chỉ giúp sản phẩm nổi bật trên kệ hàng, mà còn tạo ra ấn tượng mạnh mẽ trong tâm trí khách hàng. Điều này không chỉ tăng cường nhận diện thương hiệu, mà còn tạo ra sự khác biệt, giúp sản phẩm của bạn trở nên độc đáo và khát khao trong mắt và tâm tri· khách hàng.

Hann logo
Chúng tôi tin rằng Logo thương hiệu của bạn cần một sự đầu tư nghiêm túc nhưng cần phải đăng ký sở hữu trí tuệ được để đảm bảo được sự nhất quán và chuyên nghiệp, cũng như giải quyết được nỗi bất an khi không biết lúc nào thương hiệu của bạn bị rắc rối pháp lý chỉ vì có ai đó đã đăng ký trước bạn.
Quan trọng nhất, bạn không muốn đổi tên thương hiệu đã gắn bó với bạn từ những ngày đầu, đó là uy tín, là tài sản rất lớn của Doanh nghiệp bạn.
Chúng tôi hiểu những nỗi đau, những lo lắng đó, vì chúng tôi là Vilian - chuyên gia TÁI THIẾT LOGO - cho hàng ngàn khách hàng rơi vào tình cảnh giống như bạn

Creative Package & Label

Hộp & bao bì sản phẩm

Một thiết kế độc đáo, sáng tạo không chỉ giúp sản phẩm nổi bật trên kệ hàng, mà còn tạo ra ấn tượng mạnh mẽ trong tâm trí khách hàng. Điều này không chỉ tăng cường nhận diện thương hiệu, mà còn tạo ra sự khác biệt, giúp sản phẩm của bạn trở nên độc đáo trong mắt khách hàng.

SCENIA BAY guideline

MARKETING PUBLICATIONS

ẤN PHẨM TIẾP THỊ

Catalogue - Profile sẽ giúp Doanh nghiệp thu hút sự chú ý của khách hàng và tạo dựng một ấn tượng tốt về thương hiệu của mình. Các ấn phẩm được thiết kế đẹp mắt và chuyên nghiệp giúp tăng tính chuyên nghiệp và độ tin cậy của thương hiệu, từ đó tạo điểm khác biệt và thu hút khách hàng tiềm năng. Nếu bạn nghĩ Đấu thầu và những buổi gặp gỡ khách hàng lớn mà không cần đầu tư vào thiết kế thì đó có thể là điểm khởi đầu của những hợp đồng trên Trăm triệu sẽ trôi qua tay bạn rất nhanh.

Byd site

BRAND WEBSITE

WEBSITE THƯƠNG HIỆU

Website là công cụ sáng tạo, bộ mặt của Công ty trên không gian mạng, là nơi để quảng bá, thu hút khách hàng tiềm năng, khẳng định sư uy tín cũng như sự nghiêm túc, chuyên nghiệp của Doanh nghiệp. Nó không chỉ là website, nó còn là một Profile online hữu ích mà bạn có thể gửi đi khắp nơi trên thế giới.

BRAND POSITIONING

Làm 1 nhà sáng lập / lãnh đạo luôn có cảm giác cô đơn, có những câu chuyện, những khó khăn mà bạn không biết chia sẻ cùng ai, những khó khăn, bối rối, mất định hướng khi Doanh nghiệp đi đến một giai đoạn nào đó, bạn rời xa dần giá trị gốc, loay hoay, bức bối. Và rồi, bạn nhận ra những cơ hội bị bỏ lỡ, kết nối kinh doanh bị mất, chịu thua trước đối thủ.

Dựa vào kinh nghiệm và nghiên cứu của mình, Vilian đã Cố vấn và training cho nhiều chủ Doanh nghiệp, nhà sáng lập... tìm ra giá trị cốt lõi, từ đó phát triển Doanh nghiệp tốt đẹp hơn.