vilianbranding logo

Hãy cùng thưởng thức cafe & tìm ra hình ảnh mang tính định hướng thương hiệu cho doanh nghiệp bạn .

Với tôi, mỗi doanh nghiệp là 1 bản thể khác biệt bắt nguồn từ chính Founder của doanh nghiệp đó, mở rộng ra nhân viên và khách hàng của họ .

OUR SERVICE

Hann logo

Chúng tôi tin rằng Logo thương hiệu của bạn cần một sự đầu tư nghiêm túc nhưng cần phải đăng ký sở hữu trí tuệ được để đảm bảo được sự nhất quán và chuyên nghiệp, cũng như giải quyết được nỗi bất an khi không biết lúc nào thương hiệu của bạn bị rắc rối pháp lý chỉ vì có ai đó đã đăng ký trước bạn.

Quan trọng nhất, bạn không muốn đổi tên thương hiệu đã gắn bó với bạn từ những ngày đầu, đó là uy tín, là tài sản rất lớn của Doanh nghiệp bạn.

Chúng tôi hiểu những nỗi đau, những lo lắng đó, vì chúng tôi là Vilian - chuyên gia TÁI THIẾT LOGO - cho hàng ngàn khách hàng rơi vào tình cảnh giống như bạn

Một thiết kế độc đáo, sáng tạo không chỉ giúp sản phẩm nổi bật trên kệ hàng, mà còn tạo ra ấn tượng mạnh mẽ trong tâm trí khách hàng. Điều này không chỉ tăng cường nhận diện thương hiệu, mà còn tạo ra sự khác biệt, giúp sản phẩm của bạn trở nên độc đáo và khát khao trong mắt và tâm tri· khách hàng.
PECC4 PROFILE
Catalogue - Profile sẽ giúp Doanh nghiệp thu hút sự chú ý của khách hàng và tạo dựng một ấn tượng tốt về thương hiệu của mình. Các ấn phẩm được thiết kế đẹp mắt và chuyên nghiệp giúp tăng tính chuyên nghiệp và độ tin cậy của thương hiệu, từ đó tạo điểm khác biệt và thu hút khách hàng tiềm năng. Nếu bạn nghĩ Đấu thầu và những buổi gặp gỡ khách hàng lớn mà không cần đầu tư vào thiết kế thì đó có thể là điểm khởi đầu của những hợp đồng trên Trăm triệu sẽ trôi qua tay bạn rất nhanh.
iced coffee daklak
Một thiết kế độc đáo, sáng tạo không chỉ giúp sản phẩm nổi bật trên kệ hàng, mà còn tạo ra ấn tượng mạnh mẽ trong tâm trí khách hàng. Điều này không chỉ tăng cường nhận diện thương hiệu, mà còn tạo ra sự khác biệt, giúp sản phẩm của bạn trở nên độc đáo trong mắt khách hàng.
byd website
Website là công cụ sáng tạo, bộ mặt của Công ty trên không gian mạng, là nơi để quảng bá, thu hút khách hàng tiềm năng, khẳng định sư uy tín cũng như sự nghiêm túc, chuyên nghiệp của Doanh nghiệp. Nó không chỉ là website, nó còn là một Profile online hữu ích mà bạn có thể gửi đi khắp nơi trên thế giới.
BRAND POSITIONING

Kết nối

nhiều hơn

Chúng tôi hỗ trợ các công ty có tư duy tiến bộ, kết nối họ với những khách hàng & đối tác xứng tầm .

Thưởng thức sáng tạo tích cựccủa Vilian
  • Định vị Thương hiệu
  • Sáng tạo Logo
  • Web Thương hiệu
  • Các Ấn phẩm
  • Bộ nhận diện Thương hiệu
  • Bao bì & Nhãn hiệu.

GALLERY

Chúng tôi bị ám ảnh bởi các chi tiết. Nó rất kỳ diệu.

Vilian khởi động các dự án bằng trái tim và sau đó bắt đầu hạnh động — đồng thời tổ chức các cuộc chạy nước rút lên từ khóa và sáng tạo bộ nhận diện thương hiệu nhằm truyền cảm hứng cho các nhà sáng tạo nội bộ từ đó lan tỏa ra cộng đồng khách hàng, mang đến cho chúng tôi cơ hội đền đáp bằng cách sử dụng tài năng chuyên môn của chính mình.

Lời chứng thực

"

Một thiết kế tối giản mà ngay cả bà tôi cũng có thể yêu

"Vilian Branding đã sáng tạo ra những sản phẩm tuyệt vời, tối giản nhưng sang trọng, đẹp đến độ mà bà tôi cũng có thể yêu được các bao bì này. Họ cũng có nhiều góc nhìn và định vị độc đáo khiến họ trở nên khác biệt, chưa kể đến khả năng đưa ra giải pháp tức thì khi bạn mới chớm nêu thắc mắc. Vilian Branding chắc chắn là một công ty bạn cần làm việc trong list đối tác của mình."

ha nguyen - nhat phat transporter
Hà Nguyễn
Founder Nhật Phát Transporter

FIND ME AT