Good Place. Good Creative

Cùng bạn xây nên thương hiệu tốt nhất của chính bạn

Hãy cứ lang thang qua các dự án của chúng tôi ở bên dưới để tìm cho mình 1 phong cách, 1 sáng tạo mà bạn ưng ý nhất. Hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu muốn tìm hiêu sâu hơn về con đường xây dựng thương hiệu cho bạn và Công ty của riêng bạn.

Sáng tạo Logo

Hãy kể cho tôi câu chuyện của bạn, những câu chuyện về ngày đầu thành lập, những dự định trong tương lai, hướng đến xã hội như thế nào, những khó khăn bạn đã vượt qua, và khi tất cả đã tạm qua đi, bạn được như ngày hôm nay, giá trị quan trọng nhất còn lại trong bạn, trong công ty bạn làm gì, hãy kể cho chúng tôi nghe để chúng tôi có thể đồng hành cùng bạn tạo nên biểu tượng mang cá tính và giá trị riêng bạn mới xứng đáng có. 

Hãy liên hệ Vilian ngay để được tư vấn tạo nên bản sắc của riêng bạn 1 cách trực tiếp nhất.

Như Sáng tạo Logo, chúng tôi cũng muốn nghe câu chuyện của bạn, những tâm huyết, những điểm nhấn quan trọng trong quá trình xây dựng và hình thành nên sản phẩm tâm huyết của mình.

Bộ nhận diện thương hiệu

Từ câu chuyện ban đầu tạo nên biểu tượng riêng, chúng tôi sẽ đo ni đóng giày bộ màu sắc, font chữ, họa tiết mang bản sắc thương hiệu của riêng bạn

Profile & Catalogue & Menu

Để thông báo với cả thế giới biết công ty bạn có những năng lực cốt lõi gì, sản phẩm mạnh nhất, đấu thầu với các đối thủ, tìm kiếm các khách hàng lớn và cả những điều muốn chia sẻ chân thành và sâu sắc từ sứ mệnh của bạn, hạng mục này là điều không thể thiếu trong chuỗi hình ảnh mang tính thương hiệu của bạn

Tại sao nên làm việc với Vilian

Chúng tôi làm việc với tất cả tâm huyết của mình. Với mong muốn tìm ra được giá trị cốt lõi của Doanh nghiệp để cùng nhau xây dựng nên tầm nhìn và sứ mệnh cho Doanh nghiệp. Từ giá trị gốc rể ban đầu làm nền tảng, thông qua các ấn phẩm mang tính tư duy và thẩm  mỹ cao, chúng tôi muốn đồng hành cùng doanh nghiệp xây dựng nên hình ảnh để truyền thông nội bộ và quảng bá với khách hàng bên ngoài 1 cách hiệu quả và nhất quán nhất.

Chúng tôi tạo nên những Thiết kế mang bản sắc thương hiệu ấn tượng riêng, giúp Công ty của bạn tỏa sáng, tô đậm sự khác biệt và truyền đi thông điệp nhanh như một cơn gió, khiến cho bạn và khách hàng cảm thấy hào hứng và nhớ tới mãi. Thường thì điều này giúp bạn tìm được những hợp đồng hàng trăm triệu đến hàng chục tỷ đồng chỉ từ việc đầu tư một vài chục triệu đồng ban đầu cho những thiết kế đó.

DỰ ÁN THỰC HIỆN
+
KHÁCH HÀNG
năm
KINH NGHIỆM
năm +
HOẠT ĐỘNG